Làm sao đặng chữa trị mụn bọc sớm nhất

Làm thế nào để điều trị mụn bọc sớm nhất khi nó ghé thăm ta? Mụn.Net xin có mẹo chị em một số mẹo hay, an toàn và giản dị nhé.

Trị mụn bọc với chanh
 

Cách giản dị và lẹ nhất là dùng chanh đặng trị mụn. Trong chanh có vitamin C làm sạch khuẩn và làm mềm da, tạm thời, nó sẽ làm nốt mụn xẹp xuống sau 1 đêm.


Chữa mụn bọc với chanh tươi
 

Cách làm: sử dụng nửa quả chanh vắt nước, lấy tăm bông thoa dung dịch lên nốt mụn và đi ngủ. Nhờ khả năng của chanh mà mụn sẽ tự động xẹp xuống.

Trị mụn bọc với mật ong rừng nguyên chất

Mật ong nguyên chất lấy từ trên rừng, mật ong tốt là mật ong được lấy từ hoa bồ đề rất mát. Mật ong có năng lực tiêu viêm rất kết quả. Vậy nên, chị em có thể sử dụng ngay mật ong chấm thẳng ngay lên nốt mụn. Để mật ong phát huy tác dụng trong nửa tiếng rồi rửa lại mặt bằng nước ấm.


Chữa trị mụn bọc với mật ong rừng nguyên chất
 

Để tăng thêm hiệu quả, làm mụn xẹp nhanh thì bạn có thể hòa 1 – 2 thìa mật ong với nửa ly nước và uống. Vừa có ích cho da, vừa ích lợi cho sức khỏe.

Sử dụng mật ong trị mụn 3 lần/ tuần đảm bảo sẽ không để lại vết thâm trên da bạn. Xem các biện pháp điều trị mụn an toàn tự nhiên khác tại đây: http://www.Xn–mn-8bt.Net/

chữa mụn bọc với dung dịch quả bơ + tinh dầu oliu

Thêm một cách trị mụn khá dễ dàng là chị em sử dụng trái bơ thật chín, tách cùi và nghiền nhuyễn , trộn thêm 1 – 2 giọt tinh dầu ô liu.


Sử dụng quả bơ và dầu oliu để diệt chữa trị mụn bọc

tiếp theo, chị em thoa đều lên da bị mụn bọc, để khoảng 30 phút và sau đó rửa lại mặt bằng nước ấm.

Gợi ý thêm các biện pháp chữa trị mụn thiên nhiên phối hợp công nghệ cao tại đây http://www.Saigonsmilespa.Com.Vn/?tri-mun/

trị mụn bọc với lô hội

Lô hội là một loại cây không thể không nhắc đến trong việc làm đẹp, đặc biệt là điều trị mụn. Lô hội rửa sạch, bỏ mép lá rồi ép lấy nước, và sau đó lọc kỹ qua hai lớp vải bông mịn.

Trừ mụn bọc với cây lô hội

Trộn lẫn 2 – 3 giọt dung dịch lô hội với 4 – 5 giọt nước sạch, tiếp theo trộn đều vào nhau. Thoa thẳng ngay lên da mặt. Để khoảng 30 phút tiếp theo rửa lại bằng nước sạch.

Trị mụn bọc với kem đánh răng có chứa fluor

dùng kem đánh răng có chứa fluor để chữa trị mụn

Kem đánh răng có tác dụng tiêu khuẩn nên chị em có thể sử dụng một chút kem đánh răng có chứa gluor bôi lên mụn bọc trước khi đi ngủ. Sáng hôm kia, mụn sẽ xẹp xuống rõ ràng.

Bên cạnh những phương pháp chữa mụn bọc sớm nhất đã nêu, mụn.Net khuyên chị em nên đều đặn làm sạch da mặt để loại bớt chất nhờn và bụi bẩn. Không nên dùng những thuốc chữa trị mụn chưa rõ căn nguyên xuất xứ và yếu tố. Thực hành chế độ ăn uống trọn vẹn, tăng cường rau xanh, nước và bỏ bớt đồ cay nóng, chất béo, đường, nước ngọt có ga…để mụn bọc và các loại mụn khác không có cơ hội nảy sinh trên gương mặt xinh xắn của mình nữa nhé!

Nguồn: http://www.Xn–mn-8bt.Net/tong-hop-nhung-cach-tri-mun-boc-nhanh-nhat/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s